Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường


” Chúng tôi tự hào được truyền miệng là viện thẩm mỹ uy tín nhất. ”

Viện thẩm mỹ Lâm Bảo Cường với tiêu chí “Tận tâm tạo nên cái đẹp, mang cái đẹp đến nơi nơi”, đã, đang và luôn nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý khách hàng. Viện có thế mạnh là công nghệ, là đơn vị đã ứng dụng thành công các kỹ thuật: nâng mũi Nose Reshaping, nâng mũi S-line Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Ngoài ra, thẩm mỹ Lâm Bảo Cường còn sở hữu nhiều kĩ thuật sửa mũi hiện đại khác, chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, cho bạn dáng mũi hoàn hảo, đẹp từ mọi góc nhìn.

Viện là nơi quy tụ các đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, hàng năm còn tổ chức giao lưu kỹ thuật định kì với các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới nhằm tạo cho khách hàng chiếc mũi hoàn mỹ và tự nhiên nhất.

Với quan niệm luôn làm việc trên tinh thần “Chữ tâm và trách nhiệm”, Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường còn sở hữu một quy trình phục vụ chất lượng cao, đem lại sự an tâm tuyệt đối về cái đẹp, sự tự tin và quyến rũ đến cho hàng ngàn chị em phụ nữ.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Hệ thống đón tiếp sang trọng, tiện nghi, thoải mái. Phòng phẫu thuật được trang bị máy móc hiện đại. Hệ thống chăm sóc da trang trọng, thư thái.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đã từng tu nghiệp tại một số quốc gia có nền phẫu thuật phát triển như: Hàn Quốc, Singapore, Mỹ,… Viện thẩm mỹ bác sĩ Lâm Bảo Cường tự tin có những “bàn tay vàng” đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, từ đó giúp bạn có được nét đẹp hoàn hảo chuẩn Á Đông.

QUY TRÌNH ĐẲNG CẤP VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Tất cả quý khách hàng, trước khi tiến hành thẩm mỹ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn tỉ mỉ, kĩ càng để đánh giá tình hình cũng như giúp lựa chọn ra những phương pháp, dịch vụ phù hợp nhất.

Tại Sao Nên Chọn Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lâm Bảo Cường

Với sứ mệnh “đánh thức vẻ đẹp tự nhiên của phái đẹp, giữ mãi tuổi thanh xuân cho phụ nữ Việt”, Viện thẩm mỹ bác sĩ Lâm Bảo Cường đã không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ làm đẹp trong suốt thời gian qua. Để đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động, đồng thời để mang lại một hình ảnh mới , chuyên nghiệp và hiện đại hơn, với phương châm tạo niềm tin cho nét đẹp.

  • Chất lượng và đẳng cấp tạo nên thương hiệu Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường.
  • Tự hào là đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.
  • Đa dạng dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp.
  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Ứng dụng công nghệ làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giám Đốc Bác Sĩ Lâm Bảo Cường


Vững niềm tin – Trọn nét đẹp

Hợp Đồng Hợp Tác Chuyên Môn


” Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng là đối tác tin cậy của chúng tôi ”