Loading

Thời gian làm việc - 8h đến 20h

Treo ngực sa trễ


Viện thẩm mỹ Lâm Bảo Cường - Vững niềm tin, trọn nét đẹp

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, vòng ngực phụ nữ cũng bị lão hóa. Khi trẻ tuổi, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng, các tác động liên quan đến sinh đẻ, lão hóa, những dây chằng treo này giãn ra và bầu ngực chảy xệ không được săn chắc. Chị em muốn cải thiện treo ngực sa trễ của mình để hy vọng lấy lại được vóc dang cũng như niềm tin trong cuộc sống vợ chồng. Phẫu thuật sẽ được tư vấn và làm tại bệnh viện, chị em hoàn toàn yên tâm về các quy trình phẫu thuật đã được Bộ y tế cấp phép heart

Thế Nào Là Treo Ngực Sa Trễ ?

 

nng_ngc_chy_x_yanhee_1

Bầu ngực đúng chuẩn khi dáng đứng thẳng, nhũ hoa hướng về phía trước, bầu ngực thì căng tròn, có được khe ngực tạo nên nét gợi cảm. Nếu như đầu ngực mà bắt đầu hướng xuống phía dưới, ngực trở nên nhão và không còn săn chắc, khe ngực dãn rộng và bầu ngực giảm đi độ cao là có biểu hiện của bầu ngực chảy xệ.

Khi mà ngực chảy xệ sẽ dễ kéo theo tình trạng vùng da ngực bị nhăn nheo, kém tính săn chắc và làm mất đi độ hồng hào, lúc này, việc treo ngực sa trễ ( hay nâng ngực chảy xệ ) chính là phương pháp rất tối ưu để cơ thể có được một bầu ngực căng tròn, đầy đặn hơn và quyến rũ phái mạnh như trước.

phau_thuat_tham_my_hai_phong

Treo ngực sa trễ là phương pháp dùng kỹ thuật nội soi cắt bỏ một phần tuyến vú và da thừa để chỉnh hình bầu ngực trở nên thon gọn, căng đầy lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, không đau đớn, không để lại sẹo và hoàn toàn không gây bất kỳ biến chứng nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

nang_nguc_chay_xe_1

Ngực chảy xệ có nhiều mức độ khác nhau, nó được chia thành 4 mức độ khác nhau dựa vào mức độ chảy xệ của núm vú so với nếp dưới vú:

muc_do_nguc_chay_xe

Đối Tượng Khách Hàng

 Người có bầu ngực bị chảy xệ lý do lão hóa dây chằng treo bộ phận tuyến vú.

 Bầu ngực bị chảy xệ sau sinh hoặc là do vận động mạnh, do bị béo phì quá mức.

 Tất cả khách hàng đã đủ 18 tuổi, có nhu cầu muốn thẩm mỹ giúp làm đẹp ngực…

doi_tuong_nang_nguc_chay_xe

Ưu Điểm Treo Ngực Sa Trễ Nội Soi 3D ?

Phương pháp thực hiện treo ngực sa trễ công nghệ nội soi 3D đã được đánh giá chính là kỹ thuật mang lại nhiều điểm mạnh như là:

 • Cải thiện được tình trạng bầu ngực chảy xệ hiệu quả, núm vú sẽ có độ nhô hơn và nhũ hoa hướng về phía trước như là thời thiếu nữ;(*)
 • Toàn bộ các quá trình sẽ được thực hiện rất chính xác và an toàn quá trình thực hiện thông qua những thiết bị 3D hiện đại hiện nay;
 • Xem qua trước hình ảnh mô phỏng được dáng bầu ngực chuẩn sau khi được nâng trên không gian ba chiều;
 • Không hề để lại dấu sẹo trên cơ thể của bạn, bầu ngực sau khi tiến hành phẫu thuật thì có được sự mềm mại, đàn hồi tự nhiên khi có tác động, không bị thô cứng và kết quả duy trì lâu dài;(*)
 • Kỹ thuật thực hiện rạch mổ không xâm lấn, không hề ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu, vùng tuyến sữa, không ảnh hưởng quá trình cho con bú sau này.

so_sanh_treo_nguc_sa_tre 

Quy Trình Treo Ngực Sa Trễ Nội Soi 3D

gia_nang_nguc_chay_xe_7

Bước 1: Thực hiện kiểm tra bầu ngực bằng máy Vectra 3D ( Phẫu thuật sẽ được tư vấn và làm tại bệnh viện heart )

 • Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng bầu ngực chảy xệ của bạn thông qua máy Vectra 3D để có thể xác định được mức độ hiện tại, đưa ra hướng phẫu thuật hợp lý.
 • Máy Vectra 3D sẽ kiểm tra tổng quát từ đó cho ra được chi tiết kích thước ngực hiện tại và tiến hành giả lập ra một hình dáng ngực mới sau khi thực hiện từ hệ thống.
 • Bác sĩ có thể điều chỉnh và hoàn thiện kích cỡ theo ý bạn mong muốn.
 • Hệ thống Vectra 3D tiên tiến giúp nâng ngực đẹp đúng ý muốn của bạn và bầu ngực đều nhau.

Bước 2: Lựa chọn hình dáng của túi ngực và tiến hành phân tích đường mổ.

 • Sau khi đã lựa chọn được kích thước ngực mong muốn, bạn sẽ được Bác sĩ giới thiệu về những dạng túi ngực sẽ để thực hiện nâng ngực cho bạn.
 • Dựa theo các số liệu phân tích từ hệ thống Vectra 3D và tùy theo cơ địa của quý khách mà Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kích cỡ túi ngực đẹp và phù hợp nhất.
 • Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực bị chảy xệ, bạn sẽ có được một bầu ngực mềm mại, hình dáng tự nhiên và duy trì lâu dài.

Thông thường thì kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực bị chảy xệ sẽ chọn một trong năm đường mổ chính là: Đường nách, đường phần chân núm vú, đường phần quầng vú, đường nếp lằn vú và ở đường rốn.

Bác sĩ sẽ thực hiện tư vấn rất trực quan trên phần mềm 3D để cho khách hàng hình dung rất cụ thể về cách làm dể chọn đường cách tốt nhất cho bản thân. Sau đó Bác sĩ sẽ lên phác đồ thực hiện phẫu thuật.

071916_banner_nang_nguc_1

Bước 3: Xét nghiệm và thực hiện gây mê.

 • Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được làm xét nghiệm để có thể kiểm tra tổng quát toàn bộ tình trạng sức khỏe của mình có phù hợp với ca phẫu thuật nâng ngực này không.
 • Các xét nghiệm của bạn sẽ gồm có : Xét nghiệm máu, điện tim, đo huyết áp…

Tiến hành treo ngực sa trễ nội soi 3D, bạn sẽ được gây mê ở trong thời gian phẫu thuật bởi ê-kíp chuyên nghiệp giúp hạn chế đi cảm giác đau đến mức tối đa.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

 • Trước đây các Bác sĩ thường thì sẽ áp dụng phương pháp thực hiện mổ hở để nâng ngực bị chảy xệ.
 • Hiện nay, kỹ thuật đó thì đã bị lạc hậu. Thay vào đó, bác sĩ thực hiện chỉ một vết mổ nhỏ trong khoảng 2,5cm tại nếp nhăn tự nhiên ở trong hố nách.
 • Sau đó thì thực hiện qua vết mổ nhỏ này, việc nội soi sẽ giúp Bác sĩ dễ dàng thấy được những cấu trúc của vùng ngực từ đó giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến phần cơ.

Bước 5: Chăm sóc sau khi phẫu thuật.

nang_nguc_chay_xe_1

So Sánh Treo Ngực Sa Trễ - Nâng Ngực Nội Soi

  Treo Ngực Sa Trễ Nâng ngực Nội Soi
Phương Pháp
 • Đối với ngực sa trễ nhẹ: bác sĩ sẽ treo ngực bằng cách khâu đính các tổ chức mô, đệm, mỡ dưới ngực đưa lên cao, giúp đầu nhủ hoa cao hơn.
 • Đối với ngực sa trễ cấp độ nặng: bác sĩ sẽ phẩu thuật thu nhỏ ngực bằng cách cắt bỏ một số mô và da để giảm kích cỡ, giúp ngực nhẹ nhàng hơn, tạo sự cân đối giữa ngực và cơ thể.
 • Có thể kết hợp giữa phẩu thuật sa trễ và đặt túi ngực mới để vòng một trở nên quyến rũ hơn.
Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để phóng to cấu trúc khoang ngực sau đó tiến hành bóc tách bầu ngực và đưa túi độn vào bên trong để cải thiện kích thước và hình dáng ngực.
Tác Dụng Làm trẻ hóa khuôn ngực, núm vú trở lại vị trí ban đầu, giúp ngực săn chắc không còn chảy sệ. Cải thiện đáng kể kích thước và hình dáng ngực. Tạo cho ngực có độ săn chắc hơn.
Đối Tượng Chủ yếu là phụ nữ sau khi sinh con nên vòng một bị chảy sệ nặng nề và một số trường hợp phụ nữ chưa có con nhưng sỡ hữu vòng một kém săn chắc, chảy sệ. Phụ nữ chưa sinh con hoặc đã có con nhưng có vòng một nhỏ. Người có ngực nhỏ hay có những biến dạng ngực ngoài mong muốn như ngực lệch, hình dáng ngực không đẹp
Vị Trí Thường các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật ở vùng quầng thâm quanh núm vú. Thường phẫu thuật nâng ngực sa trễ không để lại sẹo, vết khâu khá thẩm mỹ, khó phát hiện Có thể được tiến hành ở các vị trí sau: đường vùng quanh quầng vú, đường nếp dưới vú, đường nách, đường quanh rốn.
Thời Gian Khoảng 1h phẫu thuật, và 2-3 tuần để ngực phục hồi hoàn toàn. Từ 1-2 giờ phẫu thuật và khoảng 6-8 tuần để ngực phục hồi hoàn toàn.

Chế Độ Chăm Sóc Sau Phẫu Thuật ?

Giữ vết thương khô và lau bằng nước muối sinh lý những ngày đầu tiên.

Dùng băng ép cố định thời gian đầu để ngực nhanh chóng ổn định.

Tránh vận động mạnh 1 tuần đầu, hạn chế va chạm mạnh vào vùng ngực, đi lại nhẹ nhàng.

Massage ngực theo hướng dẫn của bác sĩ để ngực mềm mại hơn.

Thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc, đơn thuốc và chế độ ăn uống hằng ngày.

Có thể quay lại cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.

Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

nangngucchayxe

Khách Nâng Ngực Tại Viện Thẩm Mỹ Bs Lâm Bảo Cường

lbc_nang_ngucnoi_soi 


Có Thể Bạn Quan Tâm ?


Viện thẩm mỹ Lâm Bảo Cường - Vững niềm tin, trọn nét đẹp
Kéo núm vú bị tụt - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Kéo núm vú bị tụt

Kéo núm vú bị tụt

Tụt núm vú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẽ ảnh hưởng đến th...

Thu nhỏ núm vú - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ đầu ngực hay còn gọi là thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu đơn gi...

Thu nhỏ quầng vú - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp loại bỏ tổ chức da thừa quầng vú, làm ...

Thu nhỏ ngực - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Thu nhỏ ngực

Thu nhỏ ngực

Phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại ra đời là giải pháp tối ưu giúp khắc p...

Giám Đốc Bác Sĩ Lâm Bảo Cường


Vững niềm tin - Trọn nét đẹp

Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

Chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn

0886.496.496 ĐĂNG KÝ ngay