Loading

Thời gian làm việc - 8h đến 20h

Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO


Viện thẩm mỹ Lâm Bảo Cường - Vững niềm tin, trọn nét đẹp

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO là giải pháp giúp bạn sở hữu ngay một nụ cười tỏa nắng, xóa bỏ mọi mặc cảm tự ti về khuyết điểm hàm móm, hàm vẩu chỉ với một lần phẫu thuật. Nhưng phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO được thực hiện thế nào? Và ưu điểm của phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO là gì?

Hàm Vẩu Là Gì ?

Hàm vẩu khiến cho khuôn mặt biến dạng và gây khó khăn cho việc ăn nhai cũng như phát âm. Do đó, việc phẫu thuật điều trị hàm vẩu là điều thực sự cần thiết để chúng ta có một cuộc sống thoải mái và chất lượng

Vẩu hàm là hô do xương hàm gây ra, lúc 1 trong hai hàm tăng trưởng quá mức so với hàm còn lại hoặc khi cả 2 hàm đều tăng trưởng và đưa ra quá mức so với cấu trúc xương của toàn khuôn mặt. Vẩu do xương hàm gây ra sẽ khiến cho cả khuôn mặt bị mất cân đối, ảnh hưởng rất lớn tới vẻ thẩm mỹ của người bệnh.

phau_thuat_ham_vau_bang_ky_thuat_bsso

Khác với hô vẩu do răng, khi vấn đề xuất phát từ xương hàm buộc Bác sỹ phải tiến hành phẫu thuật mới có thể giải quyết dứt điểm. Quá trình phẫu thuật hàm vẩu hiện nây được tiến hành nhanh chóng và chính xác dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, thế nên các bạn hãy yên tâm điều trị để có được khuôn hàm cân đối như ý.

Phẫu Thuật Hàm Vẩu Hiệu Quả Với Kĩ Thuật BSSO

BSSO = Bilateral sagittal split osteotomy nghĩa là cắt hai cành bên xương hàm dưới và đẩy trượt về sau hay gọi là cắt đường chữ Z. Đây là kỹ thuật cắt hàm dưới không có nhổ răng đồng thời là kỹ thuật hiệu quả nhất chỉnh móm hiện nay mà Viện Thẩm Mỹ BS Lâm Bảo Cường đã thực hiện thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

 phau_thuat_chinh_ham_rang_mom_vau

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra móm. Bằng kỹ thuật BSSO tiên tiến, xương hàm sẽ được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, và sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí bạn sẽ có một khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo hoặc biến chứng.

20583288_826703874158407_123710631676215296_n_1501826344260_crop_1501826535325

Kỹ thuật BSSO là giải pháp thích hợp để điều trị hàm vẩu, được giới chuyên gia đánh giá rất cao và hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới.

Ưu Điểm Của Phương Pháp Phẫu Thuật

Thời gian điều trị rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng 1-2 giờ đồng hồ, ca phẫu thuật vẩu hàm trên sẽ được thực hiện hoàn tất. Sau 10 ngày, bạn đã có thể sinh hoạt bình thường.

Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm vẩu do cấu trúc xương hàm. Điều mà giải pháp chỉnh nha không thể thực hiện được.

Chỉ với một lần điều trị bạn đã giải quyết được khiếm khuyết của mình. Trong khi giải pháp chỉnh nha niềng răng thường kéo dài từ 2-3 năm, khiến bạn gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống.

phau_thuat_ham_vau_1

Quy Trình Phẫu Thuật Hàm Vẩu BSSO ?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

  • Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám tình trạng răng miệng tổng quát cho khách hàng. Giúp bạn có sự hình dung ban đầu về ca điều trị của mình.

Bước 2: Chụp phim bằng máy X quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D.

  • Ngay tại Viện Thẩm Mỹ BS Lâm Bảo Cường, bạn sẽ được chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT mà không cần phải đi đến nơi khác.
  • Kết quả chụp phim từ thiết bị này sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán và phân tích chính xác nguyên nhân và mức độ hô vẩu của khách hàng. Từ đó, định hướng phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên tương ứng.

Bước 3: Phân tích dữ liệu bằng phần mềm chuyên dụng OMS.

  • Sau khi chụp phim, kết quả phim chụp sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích OMS công nghệ mới của Mỹ.Đây là thiết bị không phải cơ sở điều trị nào cũng trang bị được.
  • Phần mềm phân tích sẽ hiển thị phác đồ điều chỉnh xương hàm chi tiết đến từng milimet: Vị trí nào cắt xương, tỉ lệ cắt là bao nhiêu milimet, vị trí các dây thần kinh cần tránh…

phau_thuat_vau_ham_duoi_1

Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe.

  • Để đảm bảo ca phẫu thuật vẩy hàm trên an toàn cho khách hàng, bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện các xét nghiệm sức khỏe bắt buộc ngay trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật.

  • Ca phẫu thuật sẽ được thực hiện trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt khác.
  • Hệ thống thiết bị cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc.
  • Thực hiện phẫu thuật qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn.

 


Có Thể Bạn Quan Tâm ?


Viện thẩm mỹ Lâm Bảo Cường - Vững niềm tin, trọn nét đẹp
Độn thái dương - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Độn thái dương

Độn thái dương

Độn thái dương là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp và chỉnh sửa các...

Tạo hình khuôn mặt Vline - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Tạo hình khuôn mặt Vline

Tạo hình khuôn mặt Vline

Phẫu thuật tạo hình khuôn mặt V-line là phương pháp phẫu thuật sử dụng...

Hút mỡ má - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Hút mỡ má

Hút mỡ má

Hút mỡ má là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, có khả năng làm giảm...

Cười hở lợi - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Cười hở lợi

Cười hở lợi

Khắc phục cười hở lợi sẽ giúp bạn tự tin và dành được nhiều thiện cảm ...

Giám Đốc Bác Sĩ Lâm Bảo Cường


Vững niềm tin - Trọn nét đẹp

Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

Chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn

0886.496.496 ĐĂNG KÝ ngay