Loading

Thời gian làm việc - 8h đến 20h

Nâng mông nội soi


Viện thẩm mỹ Lâm Bảo Cường - Vững niềm tin, trọn nét đẹp

Một vòng 3 lý tưởng luôn là mơ ước của nhiều cô gái, nhưng không phải ai sinh ra cũng đều được sở hữu vẻ đẹp tiêu chuẩn đó. Mà mỗi người đều có một cơ thể và vóc dáng riêng biệt, những người có cấu trúc mông phát triển rất tốt thì tạo nên một thân hình hoàn mỹ. Ngược lại, với những cô gái không may mông không phát triển hay thiếu mỡ vùng mông thì làm cho vòng 3 trở nên “khiêm tốn”. Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì để có một vòng 3 đẹp và cân đối thì không còn quá khó đối với nhiều người nữa.

Để khắc phục tình trạng mông lép, chảy xệ, Viện Thẩm Mỹ BS Lâm Bảo Cường đã ứng dụng kỹ thuật nâng mông nội soi công nghệ Hoa Kỳ giúp bạn sỡ hữu cặp mông căng tròn và tạo ra đường cong hấp dẫn.

Phẫu thuật sẽ được tư vấn và làm tại bệnh viện , nên các chị em hoàn toàn yên tâm về những quy trình thẩm mỹ khắt khe nhất, đã được Bộ y tế phê duyệt heart

Thế Nào Là Phẫu Thuật Nâng Mông Nội Soi ?

nang_mong_noi_soi

Nâng mông nội soi là phương pháp nhằm tăng kích cỡ vòng ba bằng kỹ thuật nội soi, khoang mông được bóc tách và đặt túi mông vào kết hợp với thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông. Sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Túi độn mông được đặt cố định và căn chỉnh sao cho vừa vặn với cơ mông để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Phẫu thuật nâng mông được ra đời từ năm 1969, tuy phương pháp này vẫn chưa thực sự phổ biến vì công nghệ đang còn chưa phát triển, túi đặt mông thường bị lệch. Cho đến những thập niên gần đây kỹ thuật này được tân tiến và trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

slide_nangmong1_1

Các dạng túi độn.

Túi độn mông thường có hình dạng khác nhau như túi tròn hay bầu dục, trơn hay nhám với nhiều kích thước khác nhau được nhập khẩu từ Mỹ, đáp ứng cho nhu cầu của từng khách hàng, mang đến sự hoàn hảo nhất cho vòng 3

cac_dang_tui_don_nang_mong_noi_soi 

Vị trí trong nâng mông nội soi.
 • Đặt túi mông trên cơ.
 • Đặt túi mông dưới cơ.
 • Đặt túi mông trong cơ.

vi_tri_dat_nang_mong_noi_soi

phau_thuat_nang_mong_noi_soi_2

Phẫu thuật nâng mông bằng cách đặt túi mông được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện dựa trên một môi trường chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn và thăm khám một cách kỹ lưỡng, sau đó tiến hành chích thuốc cầm máu vùng mông cần được độn. Và tùy vào từng khách hàng cụ thể, bác sĩ rạch một đường nhỏ, bóc tách khoang đặt túi mông một cách chuẩn xác, đúng vị trí và phù hợp với kích thước đặt túi mông.

Đối Tượng Khách Hàng

phau_thuat_nang_mong_noi_soi

 Người mông lép, chảy xệ.

 Cơ mông không phát triển.

 Mông lệch không cân đối với cơ thể.

 Muốn có vòng 3 to đẹp hơn.

nang_mong

Ưu Điểm Của Nâng Mông Nội Soi ?

Tuyệt đối an toàn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mông, các bác sĩ tư vấn và thăm khám, xét nghiệm sức khỏe cho khách hàng. Tùy vào cấu trúc vùng mông của từng khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn túi đặt mông phù hợp nhất. Phẫu thuật sẽ được tư vấn và làm tại bệnh viện heart

Bên cạnh đó, phẫu thuật đắt túi mông được tiến hành bằng cách, bác sĩ phẫu thuật tiêm thuốc cầm máu vùng mông và đây là một phẫu thuật gây mê nên khách hàng không có cảm giác đau.

Sau đó, rạch một đường nhỏ, bóc tách để đặt túi độn mông và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Nên phẫu thuật nâng mông đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

800_800_dat_tui_mong_2

Vòng 3 đầy đặn, săn chắc và căng tròn, đẹp tự nhiên.

Túi đặt mông được nhập khẩu từ Mỹ và với kỹ thuật khéo léo của mình, bác sĩ đặt túi mông nằm trong một khoang rắn chắc, vì vậy túi không di chuyển được hay bị biến dạng. Mang đến vòng 3 săn chắc, đầy đặn và đẹp tự nhiên, đặc biệt góp phần làm nên vẻ đẹp hình thể quyến rũ và hài hòa nhất.

Không đau, không để lại sẹo.

Là một phẫu thuật gây mê nên đặt túi mông không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và đường rạch rất nhỏ nên không xâm lấn và không để lại sẹo.

Không cần thời gian tĩnh dưỡng nhiều nhưng hiệu quả lâu dài.

Sau phẫu thuật nâng mông, khách hàng không cần thời gian nghỉ dưỡng quá nhiều, ra về và uống thuốc, tái khám định kỳ theo quy định của bác sĩ. Túi đặt mông là túi gel của Mỹ và được đặt trong một khoang rắn chắc nên không gây biến dạng, mang lại hiệu quả lâu dài.

800_800_dat_tui_mong_7 

Quy Trình Phẫu Thuật Nâng Mông Nội Soi ?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Phẫu thuật sẽ được tư vấn và làm tại bệnh viện, nới có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm heart

 • Nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, các bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn, thăm khám và thực hiện xét nghiệm một cách kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mông.

Bước 2: Xác định cấu trúc vùng mông.

 • Tùy vào từng khách hàng cụ thể, bác sĩ sẽ xác định và đo vẽ cấu trúc vùng mông cần được độn, nhằm lựa chọn kích thước túi đặt mông chuẩn xác và phù hợp nhất.

lbn_nang_mong_noi_soi

Bước 3: Gây mê và chích thuốc.

 • Để quá trình phẫu thuật nâng mông diễn ra một cách thuận lợi và đảm bảo sự an toàn cho khách hàng thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành gây mê, đồng thời chích thuốc cầm máu vùng mông cần độn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

 • Sau khi xác định rõ ràng cấu trúc vùng mông của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn túi đặt mông có kích thước phù hợp nhất.
 • Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, sau đó bóc tách khoang đặt túi mông sao cho có kích thước chuẩn xác, đúng vị trí và phù hợp với túi độn mông. Nhằm sau khi phục hồi túi đặt mông không bị biến dạng, không bị lệch, mang đến cho khách hàng vòng 3 chuẩn trên từng centimet.

800_800_dat_tui_mong_5 

 

Bước 5: Khâu vết mổ.

 • Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu lại vết mổ, vừa giúp vết thương hồi phục nhanh hơn, đảm bảo sự an toàn, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay dấu tích nào đã từng phẫu thuật nâng mông. 

nang_mong_bang_mo_than_2 

Chế Độ Chăm Sóc Sau Phẫu Thuật ?

 • Thay băng và làm vệ sinh vết mổ hằng ngày tới khi cắt chỉ.
 • Không để nước tiếp xúc với vết mổ.
 • Đi lại vận động nhẹ nhàng trong tuần đầu sau phẫu thuật.
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Kiêng một số loại thực phẩm sau: thịt gà, đồ nếp, rau muống trong 1 tháng đầu.
 • Cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
 • Tái khám theo quy định của bác sĩ.

phau_thuat_nang_mong_noi_soi_7


Có Thể Bạn Quan Tâm ?


Viện thẩm mỹ Lâm Bảo Cường - Vững niềm tin, trọn nét đẹp
Nâng mông bằng mỡ tự thân - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp tạo hình vòng ba căng tròn, q...

Giám Đốc Bác Sĩ Lâm Bảo Cường


Vững niềm tin - Trọn nét đẹp

Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

Chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn

0886.496.496 ĐĂNG KÝ ngay