Loading

Thời gian làm việc - 8h đến 20h

Làm đẹp mắt toàn diện


Viện thẩm mỹ Lâm Bảo Cường - Vững niềm tin, trọn nét đẹp

Với combo làm đẹp mắt toàn diện tại Viện thẩm mỹ bác sĩ Lâm Bảo Cường, bạn sẽ được thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại như: cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ bọng mắt… Tùy thuộc vào từng tình trạng mắt của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp phù hợp giúp đôi mắt bạn đẹp lên toàn diện, những khuyết điểm sẽ không còn nữa, thay vào đó là một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

thm_m_mt_cicle_eye

Hiện nay, thẩm mỹ mắt đang trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ, vì hình thức phẫu thuật của nó thường là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng hiệu quả mang đến lại rất cao.

Các Loại Thẩm Mỹ Mắt Trong COMBO Làm Đẹp Mắt Toàn Diện

Cắt mí mắt

cat_mat_2_mi

Trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì cắt mí được nhiều người lựa chọn. Đây là kỹ thuật không chỉ khắc phục khuyết điểm da dư, mỡ thừa, xóa bỏ tình trạng sụp mí nặng mà còn giúp tạo hình nếp mí đôi rõ ràng, tự nhiên, cho đôi mắt bạn trông tươi trẻ, linh hoạt và sinh động hơn. Đặc biệt, với đường rạch ngắn trùng với nếp mí nên không thấy sẹo.

Lấy mỡ bọng mắt

banner_lay_mo_bong_mat_1

Thông qua một đường mổ ngắn, mảnh, tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ da thừa vừa đủ, đồng thời kéo căng lớp cơ mi dưới. Do đó, mắt không chỉ trẻ ra, tươi sáng hơn mà còn giảm đáng kể quần thâm.

Thẩm mỹ mắt to

tham_my_mat_to

Trong các loại thẩm mỹ mắt thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được xem là kỹ thuật chỉnh hình mắt toàn diện. Phương pháp này là sự tổng hợp các kỹ thuật đỉnh cao như cắt mí và loại bỏ da dư và mỡ thừa, giải phóng cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí, mở rộng góc mắt… giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nâng cung mày

Đây là công nghệ giúp nâng cao và điều chỉnh đường cung mày theo ý muốn, đồng thời giúp làm giảm đi một phần nào đó hiện tượng sụp mí, nếp nhăn ở mí trên,… bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da dư thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.

nang_cung_may

Với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp nhiều năm liền tại các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… sẽ giúp khách hàng nhận định đúng khuyết điểm hiện tại của đôi mắt, từ đó chỉ định kỹ thuật khắc phục chính xác.

Hình Khách Thẩm Mỹ Mắt Tại Viện Thẩm Mỹ Bs Lâm Bảo Cường


Có Thể Bạn Quan Tâm ?


Viện thẩm mỹ Lâm Bảo Cường - Vững niềm tin, trọn nét đẹp
Cắt mắt hai mí Hàn Quốc - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí là phương pháp trung gian giữa phương pháp rạch da toàn...

Phẫu thuật mắt to - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn ...

Mở rộng góc mắt - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chó...

Midface mi dưới - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Midface mi dưới

Midface mi dưới

Midface mi dưới là kỹ thuật thẩm mỹ mắt “đỉnh cao”tại Việt Nam hiện na...

Giám Đốc Bác Sĩ Lâm Bảo Cường


Vững niềm tin - Trọn nét đẹp

Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

Chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn

0886.496.496 ĐĂNG KÝ ngay