Loading

Thời gian làm việc - 8h đến 20h

Cấy mỡ vùng mặt


Viện thẩm mỹ Lâm Bảo Cường - Vững niềm tin, trọn nét đẹp

Có nhiều nguyên nhân khiến cho nếp nhăn xuất hiện nhiều trên gương mặt bạn, nhưng đa phần là do sự tác động của thời gian khiến da bị lão hóa. Cũng có nhiều cách làm trẻ hóa da mặt tương đối hiệu quả, nhưng tốn nhiều công sức và thời gian.

Vì vậy công nghệ cấy ghép mỡ tự thân vùng mặt ra đời được xem là một phương pháp trẻ hóa da tối ưu cho những người thiếu đầy đặn vùng mặt, có thể ứng dụng trên mọi lứa tuổi. Việc cấy mỡ từ chính cơ thể bạn vào vị trí trên khuôn mặt làm cho gương mặt đầy đặn, trẻ trung hơn so với tuổi tác một cách nhanh chóng, an toàn, không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật sẽ được tư vấn và làm tại bệnh viện , chị em hoàn toàn yên tâm về các quy trình phẫu thuật đã được Bộ y tế cho phép heart

Thế Nào Là Cấy Ghép Mỡ Vùng Mặt ?

Cấy ghép mỡ tự thân vùng mặt là một kỹ thuật lấy mỡ từ vùng khác cấy ghép vào vùng mặt bị thiếu mỡ. Mỡ dùng để cấy ghép được hút ra bằng thiết bị chuyên dụng.

Vùng cho mỡ thường là những vùng có lượng mỡ thừa thãi như đùi, mông, bụng… Tùy theo tình trạng cũng như nhu cầu của khách hàng mà mỡ có thể được di chuyển từ bất cứ vùng nào trên cơ thể.

cay_mo_tu_than_toan_than 

Những vùng trên cơ thể thường được thực hiện cấy ghép mỡ tự thân.

Sau khi cấy ghép mỡ vùng mặt hiệu quả sẽ thấy tức thì : vùng má, vùng thái dương không còn bị hóp, rãnh mũi má thì cạn trở lại, còn rãnh mũi mắt thì mất đi tạo lại nét trẻ trung cho khách hàng, tuy nhiên do lượng sẽ bị thoái hóa một ít khoảng rừ 20-30%, nên thường bác sĩ sẽ phải ghép nhiều hơn một ít để bù trừ lượng mỡ bị thoái hóa đi, hiệu quả ổn định sau 3 tuần.

So Sánh Với Các Chất Làm Đầy

 Ưu Điểm: Là chất làm đầy tự thân nên an toàn tuyệt đối.

Hiệu quả kéo dài hơn trên 5 năm trong khi các chất làm đầy khác chỉ từ 6 tháng, 12 tháng và lâu nhất là 2 năm.

 Khuyết Điểm: Thời gian thực hiện lâu hơn vì đây là một thủ thuật không hề đơn giản.

 Sưng nề hơn. Hiệu quả ổn định sau 3 tuần, trong khi các chất làm đầy hiệu quả ổn định sau một 2 ngày.

cay_mo_tu_than_toan_than_1

Quá Trình Ghép Mỡ Thẩm Mỹ

Bước 1: Bs khám tư vấn xác định những khuyết điểm vùng mặt. Phẫu thuật sẽ được tư vấn và làm tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm heart

Bước 2: Khách đươc tiền mê ,tê tại chổ.

Bước 3: Tiến hành ghép mỡ vùng mặt bao gồm 2 phần chính:

 Quy trình lấy mỡ, tách lọc mỡ:

  • Quy trình lấy mỡ được thực hiện tại vùng dư mỡ như vùng bụng, hông, hay vùng đùi với những ống hút nhỏ khoảng 3mm,mỡ sau khi được hút ra sẽ được quay li tâm để loại bỏ tế bào chết, tế bào máu.

 Gò má không đều 2 bên, gây bất cân xứng.

  • Mỡ sau khi được chiết lọc sẽ được ghép vào vùng khiếm khuyết trên bờ mặt cơ thể. Cấy ghép mỡ vùng mặt chỉ cần một lượng mỡ rất ít do đó qui trình lấy mỡ rất an toàn và nhẹ nhàng chỉ cần gây tê tại chỗ vùng hút.
  • Nhìn chung quy trình cấy ghép mỡ vùng mặt rất nhẹ nhàng và an toàn, không phức tạp cho cả bác sĩ và khách hàng. 

cay_mo_tu_than_toan_than_2

Chăm Sóc Sau Cấy Ghép

  • Giữ sạch vết thương sau cấy ghép, bất động chổ cấy ghép ít nhất 3 tuần.
  • Không massage vùng cấy mỡ trong vòng 1 tháng.
  • Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt là các vitamin sẽ giúp mô cấy mỡ sống lâu hơn kéo dài hiệu quả điều trị.

cay_mo_tu_than_toan_than_3 

Tại Sao Nên Cấy Mỡ Mặt Tại Viện Thẩm Mỹ BS Lâm Bảo Cường

Công nghệ cấy mỡ hiện nay tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ BS Lâm Bảo Cường được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đây được xem là công nghệ cấy mỡ tiên tiến nhất được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, tối ưu việc lấy mỡ từ vùng này trên cơ thể để chuyển giao cho vùng khiếm khuyết khác. Phẫu thuật sẽ được tư vấn và làm trực tiếp tại bệnh viện heart

 Cấy mỡ ghép tự thân không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

cay_mo_vung_mat

Khác với cấy mỡ đơn thuần, công nghệ cấy ghép mỡ vùng mặt tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các ra làm các thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại bình viễn trên vùng mô cấy.

Phương pháp cấy ghép mỡ mặt tự thân không cần phẫu thuật, không xâm lấn, nhẹ nhàng. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không gây đau đớn. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Đến với Viện phẫu thuật thẩm mỹ BS Lâm Bảo Cường, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật cấy mỡ vùng mắt bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao mang đến giải pháp dịch vụ cất ghép mỡ vùng mặt an toàn, hiệu quả cho vẻ đẹp khuôn mặt khách hàng đầy đặn căn tràn sức sống và an toàn tuyệt đối.


Có Thể Bạn Quan Tâm ?


Viện thẩm mỹ Lâm Bảo Cường - Vững niềm tin, trọn nét đẹp
Độn thái dương - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Độn thái dương

Độn thái dương

Độn thái dương là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp và chỉnh sửa các...

Tạo hình khuôn mặt Vline - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Tạo hình khuôn mặt Vline

Tạo hình khuôn mặt Vline

Phẫu thuật tạo hình khuôn mặt V-line là phương pháp phẫu thuật sử dụng...

Hút mỡ má - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Hút mỡ má

Hút mỡ má

Hút mỡ má là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, có khả năng làm giảm...

Cười hở lợi - Viện Thẩm Mỹ Lâm Bảo Cường

Cười hở lợi

Cười hở lợi

Khắc phục cười hở lợi sẽ giúp bạn tự tin và dành được nhiều thiện cảm ...

Giám Đốc Bác Sĩ Lâm Bảo Cường


Vững niềm tin - Trọn nét đẹp

Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường Thẩm mỹ viện BS Lâm Bảo Cường

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ

Chỉ cần để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi và tư vấn trực tiếp cho bạn

0886.496.496 ĐĂNG KÝ ngay